“TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO VÀ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM” XUÂN KỶ HỢI NĂM 2019

Thứ sáu - 25/01/2019 09:56
“TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO VÀ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM” XUÂN KỶ HỢI NĂM 2019
Hôm nay, vào lúc 16 giờ 00 phút, ngày 24 tháng 1 năm 2019, trong buổi trải nghiệm sáng tạo trang trí cây mai ngày Tết của Liên đội, Hội Chữ thập đỏ Trường Tiểu học Định Thành đã trao tặng 30 phần quà cho học sinh nghèo vui Tết với tổng trị giá 4.500.000 đồng. Với phần quà tuy không lớn nhưng cũng phần nào đem lại niềm vui cho các em. Hằng năm, cứ mỗi độ xuân về, Hội Chữ thập đỏ trường Tiểu học Định Thành lại tiếp tục tham gia vận động vận động ủng hộ phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” bởi phong trào mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc tạo điều kiện giúp đỡ về vật chất, tinh thần cho các em nghèo vui Xuân, đón Tết, từ đó, tạo ra không khí vui tươi phấn khởi, đoàn kết, động viên các em học sinh cố gắng học tập, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.