Thứ sáu - 14/07/2017 08:21
Giới thiệu sơ lược về trường Tiểu học Định Thành
Ảnh giáo viên và học sinh
Thành lập
  • Trường Trung cấp Phương Nam thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, chịu sự quản lý nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo, sự quản lý hành chính của Ủy ban nhân dân xã Đinh Thành.
Mục tiêu
  • Lấy chất lượng làm điều kiện tiên quyết để phát triển bền vững và lấy khẩu hiệu “đoàn kết-nhất trí, dân chủ-kỷ cương, dạy tốt-học tốt” làm phương châm hành động xuyên suốt.
  • Thường xuyên cải tiến phương pháp dạy học theo hướng tích cực, liên tục cập nhật, đổi mới chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động, gắn hoạt động giáo dục, đào tạo với thực tế đời sống,
  • Đa dạng hóa ngành nghề và các hoạt động đào tạo, kết hợp đào tạo giữa ngắn hạn và dài hạn, chính quy và vừa làm - vừa học, ban ngày và buổi tối.
  • Phát triển đội ngũ giáo viên đủ tâm và đủ tầm, xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo chất lượng dạy và học; xây dựng văn hóa công sở và môi trường làm việc, học tập minh bạch, thân thiện và nghiêm túc.