Công đoàn ngành Giáo dục- Tổ chức khánh thành nhà mái ấm công đoàn

Thứ sáu - 28/08/2015 16:38
Chiều ngảy 8 tháng 8 năm 2013, tại thị trấn KrôngKlang Công đoàn giáo dục tỉnh đã tổ chức lễ khánh thành và trao tặng nhà “ Mái ấm công đoàn” cho cô giáo Hà Thị Thảo giáo viên trường PTDTNT Đakrông.
Công đoàn ngành Giáo dục- Tổ chức khánh thành nhà mái ấm công đoàn
anh20cong20doan

Tham dự buổi lễ có Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận, Chủ tịch Công đoàn cơ quan Bộ GD&ĐT Phạm Ngọc Phương, đại diện các Cục, Vụ chức năng Bộ GD&ĐT, trường Đại học kỹ thuật Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh. Đồng chí Hoàng Đức Thắm, Giám đốc Sở GD&ĐT, lãnh đạo huyện Đakrông, LĐLĐ tỉnh cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Công đoàn Giáo dục tỉnh, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn trường phổ thông DTNT Đakrông.

Đây là công trình do Công đoàn cơ quan Bộ GD&ĐT và trường Đại học kỹ thuật công nghệ thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ giúp đỡ với số tiền 110 triệu đồng.. Cô giáo Hà Thị Thảo - giáo viên đang công tác tại trường PTDTNT Đakrông, là con của cán bộ lão thành cách mạng, có 31 năm công tác ở huyện miền núi Đakrông, cô đã gắn bó, chắp cánh ước mơ cho nhiều thế hệ học sinh dân tộc. Trong quá trình công tác tại trường cô luôn vượt khó hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy, giáo dục học sinh và có nhiều đóng góp cho hoạt động của công đoàn trường. Đây là niềm vui lớn của gia đình cô Thảo đồng thời cũng là niềm vui chung của cán bộ, đoàn viên và lao động trường PTDTNT Đakrông và của Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Quảng Trị.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch CĐGD tỉnh đã bày tỏ lời cảm ơn đến Công đoàn cơ quan Bộ Giáo dục và trường Đại học kỹ thuật công nghệ thành phố Hồ Chí Minh đã giành sự giúp đỡ cho ngành giáo dục tỉnh Quảng Trị. Cảm ơn Bộ trưởng Bộ Giáo dục Phạm Vũ Luận đã giành thời gian hết sức quý báu về dự Lễ khánh thành và trao tặng nhà “ Mái ấm công đoàn” cho cô giáo Hà Thị Thảo.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch CĐGD tỉnh