Giới thiệu nhà trường

Một vài nét về trường  (Dữ liệu nhập demo)

+ Trường Tiểu học An Lập được thành lập năm 2005.

+ Hiện nay trường có 5 khối, 29 lớp học và gần 1000 học sinh.

+ Từ khi thành lập đến nay, trường liên tục nhận được bằng khen của các cấp lãnh đạo.

+ Năm 2010 trường được công nhận và trao bằng trường đạt chuẩn Quốc gia.

+ Trường đạt danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc cấp Thành phố năm học 2011-2012.

+ Liên kết giảng dạy Anh ngữ với Language Link

+ Giáo dục toàn diện là mục tiêu đào tạo của nhà trường. Trong những năm gần đây, trường Tiểu học An Lập đã gặt hái được nhiều thành công trong dạy và học. Những học sinh sau khi hoàn thành bậc tiểu học đã là những học sinh tiêu biểu của các trường THCS lớn của thành phố như trường Amsterdam, Marie Curie, Cầu Giấy, Giảng võ...

+ Cùng với giáo dục toàn diện, Tiếng Anh là một trong những thế mạnh của nhà trường. Năm học 2013-2014, trường có 3 học sinh tham dự vòng thi Olympic Tiếng Anh cấp Thành phố đã đạt 2 giải nhất trên tổng số 4 giải nhất và một giải nhì trên tổng số 2 giải nhì của Quận Cầu Giấy. Cả 3 em đã vinh dự lọt vào tốp đầu dự thi Olympic Tiếng Anh cấp Quốc gia trong năm học này.

+  Năm học 2013-2014 cuộc thi đánh vần tiếng Anh vừa được Trung tâm Anh ngữ ILA phối hợp cùng Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy tổ chức, 3 học sinh của Trường Tiểu học An Lập đã xuất sắc đoạt giải cao. Một em học sinh khối lớp 3 đã được nhận phần thưởng là một suất học bổng 100% cho khóa học Anh ngữ trẻ em tại ILA;  một em giành Giải Nhất  được nhận một suất học bổng 75% cho khóa học Anh ngữ trẻ em tại ILA; và một em đạt  giải Khuyến khích  nhận một suất học bổng 15% cho khóa học Anh ngữ trẻ em tại ILA.

+ Cũng trong năm học 2013-2014 một loạt các bạn học sinh đã đạt được thành tích xuất sắc trong các cuộc thi cấp Quốc ga cũng như cấp Thành phố như:

      - 01 bạn đạt Huy chương vàng Quốc Gia Tiếng Anh Internet; 02 bạn Giải Nhất Thành phố Tiếng Anh Internet; 02 bạn Giải Nhì cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp Thành phố;   02 bạn đạt học sinh tiêu biểu cấp Thành phố.
     - 02 bạn đạt tuyển thủ bóng đá xuất sắc cấp Thành phố;  02 bạn đạt giải KK Olympic TA cấp Thành phố; 01 Huy chương đồng Quốc Gia Tiếng Anh Internet; 01Giải KK TA qua Internet cấp TP.
     -  01 bạn giải Nhì Toán qua Internet cấp Thành phố, 01 bạn giải Nhì viết chữ đẹp cấp Quận, 02 bạn học sinh tiêu biểu cấp Quận.    

Dưới đây là một số hình ảnh:

Trường nằm trong khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính - Hà Nội 

Tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường

Các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước về thăm trường

Những học sinh xuất sắc tiêu biểu của Trường Tiểu học An Lập năm học 2013-2014

Bạn Lương Hoàng Ngọc Minh, lớp 5A4 - Năm năm liền đạt học sinh giỏi tiêu biểu; Giải Nhất Thành phố Tiếng Anh Internet; Giải Nhì cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp Thành phố; Huy chương vàng Quốc Gia Tiếng Anh Internet; Học sinh tiêu biểu cấp Thành phố.

Giờ học của các em học sinh

Giờ học của các em học sinh

Giờ học của các em học sinh

Giờ học của các em học sinh

Giờ học môn Thể dục

Sân bóng đá của nhà trường

Học sinh chơi thể thao trên sân cỏ nhân tạo

Giờ học môn Tin học

Sinh hoạt với giáo viên tiếng Anh Language Link

Giờ học môn Âm nhạc  

Video
Thăm dò ý kiến

Đánh giá yếu tố nào quan trọng nhất trong quá trình học tập ?

Văn bản PGD
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay94
  • Tháng hiện tại2,777
  • Tổng lượt truy cập401,414
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây