Trường Tiểu học Định Thành tổ chức tổng kết năm học 2019-2020

Thứ hai - 28/09/2020 09:29
Trường TH Định Thành trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2019-2020 để điểm lại những thành quả đạt được; đồng thời khen thưởng cho những học sinh đạt thành tích cao trong học tập
tuyên dương 10   Copy
tuyên dương 10 Copy
Năm học 2019-2020 là năm học thật đáng nhớ, để lại dấu ấn khó phai trong tâm trí của tất cả chúng ta: Sau kì nghỉ Tết Nguyên đán, dịch bệnh Covid-19 bùng phát. Hơn 3 tháng học sinh không đến trường để cùng cả nước thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Trong thời gian này, dù không đến trường nhưng chúng ta không ngừng việc dạy và học. Không gặp nhau trực tiếp thì thầy và trò tìm nhau trên facebook, zalo và các phần mềm dạy học trực tuyến để vơi đi nỗi nhớ trường, nhớ lớp, nhớ thầy cô, nhớ bạn bè,… và quan trọng nhất là tiếp tục chương trình dạy và học theo đúng chỉ đạo chung của Ngành. Trong điều kiện không thuận lợi như thế, nhưng bằng sự nỗ lực đáng trân trọng của tập thể giáo viên và học sinh, chúng ta đã hoàn thành chương trình năm học đúng tiến độ, gặt hái được nhiều thành tích cho nhà trường.